Loi ich su dung Bep an cong nghiep Inox

Lợi ích sử dụng Bếp ăn công nghiệp Inox

Với sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, nhu cầu về bếp ăn công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, khu bếp ăn tập thể của các xí nghiệp…ngày càng tăng cao. Để đảm bảo an toàn và chất lượng từ nhiều tiêu chí, bếp ăn công nghiệp được làm từ vật liệu inox ngày càng là sự lựa chọn tối ưu.
Xem tiếp
Tuyet Chieu Phan Biet Inox That Va Inox Gia

Tuyệt Chiêu Phân Biệt Inox Thật Và Inox Giả

Hiện nay, inox trở thành loại vật liệu được ưa chuộng để sản xuất các thiết bị gia dụng hoặc thiết bị công nghiệp ngành bếp bởi những lợi ích tuyệt với mà inox mang lại. Những ưu điểm nổi bật của inox như: độ bền cao, không bị oxy hóa, luôn sáng bóng, tính dẻo dai và an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển nhanh hiện nay, sự tiêu cực trong kinh doanh cũng diễn ra với tốc độ nhanh chóng và tinh vi hơn.
Xem tiếp
6 Su That Bat Ngo Ve Thep Khong Gi

6 Sự Thật Bất Ngờ Về Thép Không Gỉ

Thép không gỉ hay còn gọi là inox ra đời từ rất lâu. Từ năm 1990, nhiều ngành công nghiệp đã sử dụng thép không gỉ để xây dựng các tòa nhà chọc trời, các công trình kiến trúc, đài tưởng niệm cho đến các vật dụng nhỏ khác cho gia đình …Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm thép không gỉ từ những vật dụng đơn giản xung quanh mình như nồi chảo, muỗng nĩa, lan can…thậm chí là bút viết, dụng cụ văn phòng phẩm.
Xem tiếp
Phan Biet Thep Cuon Can Nong Va Thep Cuon Can Nguoi

Phân Biệt Thép Cuộn Cán Nóng Và Thép Cuộn Cán Nguội

Nhắc tới thép, hẳn có rất nhiều loại, dạng thép trên thị trường. Ví dụ: thép tấm, thép hộp, thép cuộn, thép ống…Tuy nhiên, chúng từ đâu mà ra hoặc đã bao giờ bạn nghe nói đến thuật ngữ “thép cuộn cán nóng là gì” hay “thép cuộn cán nguội là gì?” và cách phân biệt giữa thép cuộn cán nóng và thép cuộn cán nguội hay chưa?
Xem tiếp

Email

info@inoxdaiduong.com

Hotline

0968 999 589